Nhà hàng Quán Xanh - Địa điểm tổ chức tiệc liên hoan công ty, gặp mặt bạn bè, gia đình và người thân.

Nhà hàng Quán Xanh chuyên tổ chức tiệc liên hoan công ty, tiệc sinh nhật, tổng kết công ty, gặp mặt bạn bè gia đình và người thân,..

Nằm tại địa chỉ số 67-69 Trần Nhân Tông - P. Nguyễn Du - Q. Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội là một địa điểm rất dễ tìm và dễ đến.

Tiệc liên hoan công ty: Liên hoan công ty là thời điểm để các doanh nghiệp, cơ quan đoàn thể tổng kết hoạt động, tri ân khách hàng, kỷ niệm ngày thành lập...Đây cũng là dịp để cán bộ công nhân viên công ty ngồi lại với nhau, chia sẽ kinh nghiệm gắn bó thêm tình đoàn kết và phát triển trong tương lai...

Nhà hàng tổ chức tiệc liên hoan, tiệc cuối năm, tổng kết công ty cuối năm:

Liên hoan tất niên, gala dinner, year end party: là sự kiện không thể thiếu của bất cứ công ty hay đoàn thể nào vào dịp cuối năm, là dịp để công ty tổng kết các hoạt động năm cũ và đưa ra kế hoạch cho năm mới tiếp tục hoạt động và phát triển.

Đặt tiệc liên hoan tất niên, gala dinner là việc không hề đơn giản như chúng ta nghĩ, từ việc mời khách, lên chương trình như thế nào, lựa chọn địa điểm như thế nào để phù hợp với không khí buổi tiệc mà lại vừa phù hợp với ngân sách của công ty.

Bên cạnh đó, thời điểm cuối năm do nhu cầu tìm địa điểm tổ chức tiệc liên hoan công ty rất lớn nên nếu chúng ta không đặt chỗ sớm thì sự lựa chọn của chúng ta lại càng bị hạn chế.

Để đáp ứng nhu cầu đó NHÀ HÀNG QUÁN XANH - địa điểm tổ chức tiệc liên hoan công ty, liên hoan cuối năm, tiệc sinh nhật với những thực đơn tiệc liên hoan công ty đa dạng, đặc sắc với giá cả hợp lý và những chương trình khuyến mãi vô cùng phong phú để quý khách lựa chọn địa điểm tổ chức tiệc liên hoan công ty tại hà nội (cam đoan nhà hàng Quán Xanh là địa điểm liên hoan tại Hà Nội uy tín hàng đầu), địa điểm tổ chức tiệc tất niên , tổng kết cuối năm, hội nghị khách hàng, buffet ...

Với những thành công trong việc tổ chức các buổi tiệc liên hoan, gala dinner, tiêc buffet, tiệc outside - chúng tôi – nhà hàng Quán Xanh - chuyên tổ chức tiệc là địa chỉ tin cậy, uy tín và chất lượng để cho bạn lựa chọn. 

TẠI SAO NÊN ĐẾN VỚI NHÀ HÀNG QUÁN XANH?

LÀ BỞI VÌ :

1. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm tổ chức tiệc vừa và nhỏ, cùng lòng nhiệt tình, tận tuỵ, chu đáo.
2. Chúng tôi có địa điểm đẹp với diện tích 3000m2. Một thiết kế hiện đại nhưng gần gũi với thiên nhiên. Với sức chứa mỗi khu vực lên đến 200 người. Được trang bị đầy đủ âm thanh, điều hoà, ánh sáng.
3. Hình thức tiệc đa dạng bao gồm tiệc ngồi, tiệc tự chọn.
4. Chúng tôi có thực đơn phong phú, hấp dẫn với giá cả hợp lý với thực phẩm và đồ uống đảm bảo vệ sinh an toàn, minh bạch nguồn gốc xuất xứ.

5. Chúng tôi có đội ngũ đầu bếp, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
6. Không chỉ là ăn uống, chúng tôi tạo cho bạn một không gian giao lưu, tâm sự và tổ chức các trò chơi.
7. Chúng tôi có thể đáp ứng đa dạng yêu cầu của khách hàng. Từ KHÔNG GIAN, THỰC ĐƠN, KỊCH BẢN, MC, đến các chương trình biểu diễn XIẾC, ẢO THUẬT, CA MÚA NHẠC trong bữa tiệc, tổ chức các SHOW GAME phù hợp cho khách tham dự tiệc. Đảm bao vui, ấn tượng, nhiều kỷ niệm.

Với những tiêu chí như vậy, nhà hàng Quán Xanh hoàn toàn là địa chỉ hợp lý cho các thực khách đến với chúng tôi từ không gian tổ chức, an toàn thực phẩm, hình thức tổ chức, trang thiết bị, cách nhân viên phục vụ,... 

Hãy đến với nhà hàng Quán Xanh . Chúng tôi sẽ tư vấn và tổ chức tiệc chuyên nghiệp cho bạn trọn gói theo yêu cầu.

Nhà hàng Quán Xanh 

Địa chỉ : 67-69 Trần Nhân Tông, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại : 024 3822 4788

Hotline : 0908578898

Website : https://www.quanxanh.com

Bình luận của bạn