Nhà hàng tổ chức tiệc sinh nhật tại Hà nội

        Cho dù bạn là ai? Bạn giàu hay nghèo thì ít nhất trong cuộc đời của mình cũng phải có một vài lần bạn tổ chức sinh nhật. Có thể tổ chức sinh nhật với những người thân trong gia đình, có thể mời những người thân và bạn bè,.. đều tùy thuộc vào túi tiền của bạn.

        Nhu cầu tổ chức sinh nhật cho vợ con và cha mẹ cũng như những người thân trong gia đình ngày càng cao. Nhưng do cuộc sống hối hả, bận rộn cho công việc của mỗi người như hiện nay nên việc tự tay chuẩn bị tất cả từ nấu món ăn, trang trí không gian quả thật là khó khăn với thời gian hạn hẹp của mỗi người chúng ta. Do đó tổ chức sinh nhật tại nhà hàng là giải pháp rất hợp lý, giúp bạn và gia đình người thân, bạn bè có thể chủ động trong việc sắp xếp thời gian, tổ chức để có thể một buổi sinh nhật ý nghĩa.

        Để tổ chức một bữa tiệc sinh nhật thành công chúng ta cần quan tâm đến các yếu tố sau :

- Địa điểm tổ chức sinh nhật ở đâu?

- Thực đơn của bữa tiệc như thế nào?

- Trang trí và thiết kế không gian buổi tiệc ra làm sao?

      Địa điểm tổ chức tiệc sinh nhật rất quan trọng, nó cũng thể hiện giá trị bản thân của bạn. Nếu bạn là người thành đạt, địa điểm tổ chức tiệc sinh nhật không thành vấn đề với bạn, thì hãy chọn 1 nơi nào đó bạn ưng ý nhất, phục vụ tốt nhất, giá cả hợp lý với địa điểm tiệc sinh nhật, thức ăn ngon, nước uống đa dạng, không khí đẹp …. Nó sẽ là lựa chọn hàng đầu cho 1 buổi tiệc sinh nhật ấm cúng và hạnh phúc. Nếu bạn là người có kinh tế khá thì địa địa điểm tố chức tiệc sinh nhật cũng khá quan trọng, hay cân nhắc đong đếm kĩ lưỡng chi phí trước khi đặc địa điểm tiệc sinh nhật, nó sẽ có thể quyết định đến tinh thần vật chất của bạn. Còn nếu bạn là người không dư giả gì mấy thì bất kì nơi nào bạn cảm thấy hợp nhất với bạn thì hãy lựa chọn nó, có thể là nhà của bạn cũng là 1 noi bạn có thể có 1 buổi tiệc sinh nhật hạnh phúc nhất bên cạnh những người mà bạn yêu thương.hãy giành nhiều thời gian cho việc lựa chon địa điểm bạn nhé.

     Tùy vào khả năng tài chính, bạn có thể thuê dịch vụ trang trí bong bóng, hoặc thuê dịch vụ tổ chức sinh nhật trọn gói của các công ty, họ sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn 1 buổi tiệc sinh nhật thật ý nghĩa.

        Hiểu được nhu cầu tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà hàng ngày cao của đại đa số khách hàng. Nhà hàng Quán Xanh chúng tôi rất hân hạnh chào đón và phục vụ Quý khách với các dịch vụ tốt nhất: Phòng tổ chức sinh nhật riêng tư và yên tĩnh, trang trí theo yêu cầu khách hàng, chụp ảnh lưu niệm, món ăn ngon với mức giá rẻ hợp lý với nhiều đối tượng khác hang, nhân viên thân thiện…Bên cạnh đó còn nhiểu điểm nổi bật như vị trí, chỗ để xe,.. chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ có được một ngày sinh nhật thật ý nghĩa bên người thân và bạn bè.

 

      Đặc biệt khi đến với nhà hàng  quý thực khách sẽ ngạc nhiêu bởi không gian rộng lớn ( diện tích trên 3000m2 ) thoáng mát cạnh công viên Thống nhất và hồ hale và đặc biệt nhất là sát với Rạp Xiếc Trung ương-một địa chỉ rất được các cháu nhỏ yêu thích, một không gian xanh bậc nhất Hà Nội mà rất it nhà hàng có được.

 

Món ăn tiệc tổ chức sinh nhật ngon miệng, đa dạng lựa chọn

Nhà hàng Quán Xanh với thế mạnh là chuyên cung cấp các món ăn hải sản , các món ăn đặc sản vùng miền.. . Góp phần cho bữa tiệc sinh nhật của Quý khách càng thêm đầm ấm và mặn mà hơn.

Bên cạnh đó, không thể thiếu các món ăn tráng miệng như trái cây, kem, bánh,…

Đồ uống phong phú bia, rượu, nước ngọt, nước trái cây,.…tùy vào hình thức của tiệc sinh nhật mà chọn đồ uống cho phù hợp.

 

Hãy cùng với nhà hàng Quán Xanh làm cho buổi tiệc sinh nhật của bạn thật sự ý nghĩa, ngập tràn niềm vui cùng người thân yêu và bạn bè.

 

Nhà hàng Quán Xanh 

Địa chỉ : 67-69 Trần Nhân Tông, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại : 04 3822 4788

Hotline : 0908578898

Website : https://www.quanxanh.com

 

Bình luận của bạn